เปิดรับสมัครนักเรียน ประเภท ห้องเรียนโครงการพิเศษ โครงการพัฒนาและส่งเสริมความสามารถพิเศษ ด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (Gifted) ปีการศึกษา ๒๕๖๓ เพิ่มเติม

โรงเรียนวัดสุทธิวราราม
252 ถ.เจริญกรุง แขวงยานนาวา เขตสาทร กทม 10120

ประกาศเรื่องการรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ม.1 วิทย์ คณิตปี 2563 เพิ่มเติม download
ใบสมัครเข้าศึกษาต่อ นักเรียนห้องเรียนพิเศษ ม.1 วิทย์ คณิตปี 2563 download
ประกาศเรื่องการรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ม.4 วิทย์ คณิตปี 2563 เพิ่มเติม download
ใบสมัครเข้าศึกษาต่อ นักเรียนห้องเรียนพิเศษ ม.4 วิทย์ คณิตปี 2563 download