ผู้อำนวยการสุนันทวิทย์ พลอยขาว
3.jpg
จำนวนผู้ใช้ Online
We have 35 guests online
จำนวนผู้เข้าชม
Content View Hits : 572530
เพลงโรงเรียน
Facebook โรงเรียน
อัพเดทข่าว
 • ในหลวงทรงรับด.ญ.วัย12อยู่ลำพัง ไว้ในพระราชานุเคราะห์
  ในหลวงทรงพระกรุณาพระราชทานความช่วยเหลือ รับ "น้องเขียว" ด.ญ.พิสมัย งอกสุข วัย 12 ปี ที่อยู่บ้านลำพัง ไม่เคยเห็นหน้าพ่อแม่ ไว้ในพระราชานุเคราะห์พร้อมทั้งพระราชทานทุนการศึกษาให้สูงสุดเท่าที่จะเรียนได้ ...
 • 'ออย'ซวย! เมียหึง เลิฟซีน 'คริส' ดุเดือดบ้านเกือบแตก
  รับบทสุดร้อนแรงในคลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ ตอน “หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ” ตีแผ่รักซ้อนและยังมีเลิฟซีนดุเดือดกับสาว คริส หอวัง เลยมีข่าวเม้าท์ว่า น้องเธอ ภรรยาสาวคนสวยของ ออย–ธนา สุทธิกมล ออกอาการหึงหวงจนเกือบบ้านแตก
 • อย่าลืมพกร่ม! ทั่วไทยฝน 60-70% ของพื้นที่
  กรมอุตุฯ ชี้ ทั่วไทยยังมีฝนอยู่ในเกณฑ์กระจายถึงเกือบทั่วไป ร้อยละ 60-70 ของพื้นที่ เตือนภาคเหนือ และอีสานตอนบนระวังฝนตกหนัก ระบุ 22-24 ส.ค. มรสุมจะเริ่มอ่อนกำลัง จะทำให้ไทยมีฝนลดลง ...
 • 'ณเดชน์'บอกรัก'ญาญ่า' สานฝันกลางซากุระบาน
  เปลี่ยนผ่านมาเป็น “รอยฝันตะวันเดือด” แล้ว ซึ่งเป็นเรื่องสุดท้ายในซีรีส์ชุด “Rising Sun”สำหรับตอนแรกเปิดมาก็เอาใจแฟนคลับคู่จิ้น NY กันเลย ในฉากที่ ริว(ณเดชน์)เมื่อขึ้นเป็นโซเรียวลำดับที่20ก็ไม่กล้าแสดงความรักต่อ มายูมิ (ญาญ่า)
 • สรุปข่าววันที่ 20-21 ส.ค.57 เวลา 18.00-06.00 น.
  สลด! รถสิบล้อลงเขา หลุดโค้งชนรถทัวร์ ที่ จ.พะเยา รถพุ่งลงไหล่ทาง ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตคาที่ 4 ศพ เป็นพระสงฆ์ 1 รูป บาดเจ็บสาหัส 7 ราย ...
Course Syllabus 2/2554
สารสนเทศ

 

นายธัญทัศน์  บรรเจิดธีรกุล
รายงานการใช้สื่อหนังสืออิเล็กทรอนิกส์มัลติมีเดียเรื่องค่าของสีและการระบายสีแบบธรรมชาติในการเรียนการสอนวิชาทัศนศิลป์สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่2โรงเรียนวัดสุทธิวราราม บทคัดย่อ

Last Updated (Sunday, 06 October 2013 15:07)