ผู้อำนวยการสุนันทวิทย์ พลอยขาว
3.jpg
จำนวนผู้ใช้ Online
We have 71 guests online
จำนวนผู้เข้าชม
Content View Hits : 585951
เพลงโรงเรียน
Facebook โรงเรียน
อัพเดทข่าว
 • อเมริกาส่งคืน ศิลปะ '557 ชิ้น' สมัยบ้านเชียง
  เพื่อให้ยุติการดำเนินคดีกับพิพิธภัณฑ์บาวเออร์ส กรณีที่ถูกหน่วยงานของสหรัฐอเมริกาตรวจพบว่า โบราณวัตถุบ้านเชียงที่อยู่ในครอบครองของพิพิธภัณฑ์จำนวน 557 รายการ ถูกลักลอบนำออกจากประเทศไทยอย่างผิดกฎหมาย ...
 • บก.จร. แจ้งสภาพจราจรเช้านี้ รถมากเคลื่อนตัวช้า
  กองบังคับการตำรวจจราจร แจ้งสภาพการจราจรในเขต กทม. ช่วงเช้าวันที่ 2 ก.ย. 57 พบรถมากเคลื่อนตัวได้ช้า มีอุบัติเหตุบางกรวย-ไทรน้อย, รามอินทรา กม.8 จราจรติดขัด...
 • ใช้ยางรถเก่าทำขั้วแบตเตอรี่
  ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์แห่งชาติโอ๊ก ริดจ์ ที่อเมริกา ดีใจเหมือนกับได้แก้ว เมื่อค้นคว้าพบว่ายางรถเก่า สามารถจะเอามาใช้ทำขั้วบวกของแบตเตอรี่ลิเทียม ไอออน ได้อย่างเหมาะเจาะ...
 • เปิดหลักสูตรปริญญา 'หนทางแห่งอาชีพ' แสนแปลก-แหวก!
  "ลอกการบ้าน-รับจ้างทำวิทยานิพนธ์-โรงเรียนกวดวิชา-แอดมิชชั่น-รับตรง-รับน้องโหด-เด็กอาชีวะตีกัน-หนี้สินครู" เหล่านี้ล้วนเป็นแค่ตัวอย่างของปัญหา เราอาจต้องหยุดคิดเดินหน้า และควรตั้งคำถามกันใหม่ว่า...เรา "ล้มเหลว" จริงหรือไม่...
 • เตือนหมอพิสิฐ เบี้ยวคดีอุ้มบุญ หมายจับทันที!
  ตำรวจลุมพินีรอเก้อ ไร้เงา “หมอพิสิฐ” หมออุ้มบุญ มาให้ปากคำ คาดหาก 6 ก.ย.นี้ยังไม่มา ก็พร้อมออกหมายจับ ขณะที่ทนายของหนุ่มญี่ปุ่นก็เลื่อนนัดการเข้าให้ข้อมูลตำรวจ อ้างอยู่ระหว่างแปลเอกสารภาษาญี่ปุ่นเป็นไทย ...
Course Syllabus 2/2554
สารสนเทศ

 


 
นางสาวหทัยทิพย์  ก่อตั้งทรัพย์  งานวิจัยเรีื่อง
รายงานผลการพัฒนาและการใช้สื่อบทเรียนคอมพิวเตอร์มัลติมีเดียเรื่องวงกลมวิชาคณิตศาสตร์รหัส ค 33201 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่3 บทคัดย่อ
    
นางสาววรรณี  ประเสริฐสรรค์ งานวิจัยเรีื่อง
รายงานผลการพัฒนาและการใช้บทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอนเรื่องฟังก์ชันรายวิชา ค 41102คณิตศาสตร์พื้นฐานชั้นมัธยมศึกษาปีที่4 บทคัดย่อ     
   
นางวิพรภัทร์ พีรศักดิ์สุนทร งานวิจัยเรีื่อง
การพัฒนาสื่อประสมเพื่อการเรียนรู้กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์เรื่องแผนภูมิสายงานสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่1 บทคัดย่อ 
 
นางสาวโสภา  สมรรคเสวี งานวิจัยเรีื่อง
รายงานการพัฒนาความสามารถในการทำโครงงานคณิตศาสตร์ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่5 โรงเรียนวัดสุทธิวรารามโดยใช้สื่อประสม บทคัดย่อ  
 
นางสาวพิไลพร  ขวัญเมือง  งานวิจัยเรีื่อง
รายงานผลการพัฒนา และการใช้สื่อบทเรียนคอมพิวเตอร์มัลติมีเดียเรื่องตรีโกณมิติวิชาคณิตศาสตร์รหัส ค 33101ชั้นมัธยมศึกษาปีที่3ปีการศึกษา2552 บทคัดย่อ
  
นางพรสวรรค์ จรัสรุ่งชัยสกุล งานวิจัยเรีื่อง
รายงานการพัฒนาแบบฝึกทักษะคณิตศาสตร์เรื่องเวกเตอร์ในสามมิติสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่5 บทคัดย่อ